“บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)” หรือ “BTG” บริษัทอาหารครบวงจรชั้นนำของไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟสตรีที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “Honda LPGA THAILAND 2024” โดยมี “คุณปิยดา ธราธิป” รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาดและสื่อสารองค์กร เบทาโกร เข้าร่วมงานแถลงข่าว

“เบทาโกร” สนับสนุนการแข่งขันกอล์ฟสตรี ”Honda LPGA THAILAND 2024” ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนากีฬากอล์ฟ และการสนับสนุนนักกีฬาให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการเข้าถึงอาหารที่ดีกว่าเพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพในการแข่งขันกีฬาและใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่

ที่สำคัญยังเป็นการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นหนึ่งในจุดหมายของการแข่งขันทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับโลกที่มีนักกอล์ฟสตรีมากฝีมือจากทั่วโลก และนักกอล์ฟสตรีไทยได้มีโอกาสแสดงศักยภาพในการประชันวงสวิงระดับโลก เพื่อสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้กับคนไทยอีกด้วย

สำหรับการแข่งขันกอล์ฟสตรี Honda LPGA THAILAND 2024 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สนามสยามคันทรีคลับ โอลด์คอร์ส พัทยา จ.ชลบุรี นอกจากแฟนกอล์ฟจะสนุกไปกับการรับชมการแข่งขันที่สุดมันแล้ว ยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมในบูธเบทาโกร พร้อมกับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเบทาโกรได้ตลอดการแข่งขันอีกด้วย