“ดร.ถนอมวงศ์ แต้ไพสิฐพงษ์” กรรมการบริหาร บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “บัญชีจุฬาฯ ดีเด่น ครั้งที่ 22 ประจำปี 2566” จาก “สมาคมนิสิตเก่าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” เพื่อประกาศเกียรติคุณและแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ใช้ความรู้ความสามารถในวิชาชีพจนประสบความสำเร็จ สร้างคุณงามความดี และมีผลงานโดดเด่น สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ให้กับสมาคมนิสิตเก่าฯ ตลอดจนสังคมส่วนรวม และประเทศชาติ โดยมี “รศ.ดร.วิรัช อภิเมธีธำรง” อดีตคณบดี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ เป็นผู้มอบรางวัล ในงานคืนสู่เหย้าและเชิดชูเกียรติ “85 ปีบัญชีจุฬาฯ สานสัมพันธ์ สู่ความยั่งยืน”

นอกจากนี้ “ดร.ถนอมวงศ์” ยังได้ร่วมเสวนา “TOP PETRA TALK 2024” ในหัวข้อ “BRIDGING GAPS: BRINGING GROWTH | จัดการความแตกต่างให้เติบโต” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมพิเศษภายใต้งานคืนสู่เหย้า 85 ปี บัญชีจุฬาฯ สานสัมพันธ์ สู่ความยั่งยืน เพื่อแลกเปลี่ยนมุมมอง และประสบการณ์ในการบริหารองค์กรให้ประสบความสำเร็จท่ามกลางความแตกต่างหลากหลายทั้งช่วงวัย ความคิด และทัศนคติ ณ CBS Lounge ชั้น 1 อาคารอนุสรณ์ 50 ปี คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ

#Betagro #BTG #56thAnniversary #SustainableLife #เพิ่มคุณค่าชีวิต #เพื่อชีวิตที่ยั่งยืน