เบทาโกรยกระดับความใส่ใจรับวิถีชีวิต นิว นอร์มอล
เบทาโกรยกระดับความใส่ใจรับวิถีชีวิต นิว นอร์มอล

นายวสิษฐ  แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ และนางสาวถนอมวงศ์ แต้ไพสิฐพงษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหาร สายงานบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ และงานจัดซื้อ พร้อมด้วยนายบุญชัย  ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) จัดเตรียมหน้ากากผ้าคุณภาพ เพื่อส่งมอบให้พนักงานเครือเบทาโกรกว่า 33,000 คนทั่วประเทศ สนับสนุนการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่ยังคงดำเนินการเข้มข้นอย่างต่อเนื่อง และเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ณ อาคารเบทาโกร ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมาโครงการ ‘BETAGRO #recover19 #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน’ ได้ร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านการมอบความช่วยเหลือ ทั้งภาครัฐบาล ภาคสาธารณสุข ภาคประชาชน อาทิเช่น มอบวัตถุดิบอาหารสดแช่แข็งกว่า 30,000 กิโลกรัม ให้แก่โรงพยาบาล 25 แห่งทั่วประเทศ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพกว่า 100,000 กิโลกรัม ให้แก่ชุมชนกว่า 120 แห่งทั่วประเทศ  และในส่วนของบุคลากรเครือเบทาโกรให้ความสำคัญกับมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันเพื่อความปลอดภัยอย่างเคร่งครัดมาตลอด ล่าสุดเรายกระดับความใส่ใจสนับสนุนให้พนักงาน เตรียมพร้อมรับวิถีชีวิตใหม่ พร้อมตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อตนเองและสังคมรอบข้างอย่างต่อเนื่อง โดยส่งมอบหน้ากากผ้าคุณภาพพรีเมี่ยมจำนวนกว่า 80,000 ชิ้น ให้กับพนักงานทุกคนเพื่อสุขอนามัยที่ดี ซึ่งคัดเลือก บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพและความปลอดภัยในระดับสากลเป็นผู้ดำเนินการผลิตในครั้งนี้


นายบุญชัย  ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากเครือเบทาโกร องค์กรที่ได้รับการยอมรับด้านความใสใจในคุณภาพ โดยการผลิตหน้ากากผ้าระดับพรีเมี่ยมนี้ เรามุ่งเน้นคุณภาพตั้งแต่การคัดสรรเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยคุณสมบัติ หนา ชั้น เส้นใยทอ 100 เส้นด้าย เพื่อป้องกันแบคทีเรีย ละอองน้ำ และฝุ่น รวมถึงกระบวนการตัดเย็บจากช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ จนทำให้ซาบีน่าได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

 

ทุกกิจกรรมที่ทำตอกย้ำว่าเครือเบทาโกรให้ความสำคัญกับคุณภาพและความปลอดภัยในทุกด้าน การส่งมอบหน้ากากผ้าให้พนักงานเป็นการดำเนินการเพื่อส่งต่อไปยังผู้บริโภค ซึ่งเริ่มจากความปลอดภัยของพนักงานเป็นสำคัญ