BETAGRO Championship ประเดิม สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ
BETAGRO Championship ประเดิม สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร กล่าวว่า การแข่งขัน Betagro Championship 2018 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 24-27 พ.ค.2561 ณ สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ จังหวัดนครปฐม เป็นหนึ่งในโปรแกรมการแข่งขัน ของ All Thailand Golf Tour 2018 รายการแข่งขันกอล์ฟครั้งสำคัญระดับเอเชี่ยนทัวร์ ดำเนินการจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่องมาถึง 20 ปี และเป็นการโคแซงชั่นกับ เอเชียน ดีเวลล็อปเมนต์ ทัวร์ (เอดีที) โดยมีมูลค่าเงินรางวัลรวม 3,000,000 บาท สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ โปรใช้ ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ กลับมาชนะอีกครั้งในรอบ 2 ปี คว้าแชมป์ไปครองด้วยชัยชนะ 1 สโตรค รับเงินรางวัล 450,000 บาท

“เบทาโกร สนับสนุน All Thailand Golf Tour ปีนี้เป็นปีที่ 3 ความพิเศษในครั้งนี้ คือ เป็นครั้งแรกในฐานะ Title Sponsor ที่ใช้ชื่อโปรแกรมการแข่งขัน Betagro Championship และ ยังเป็นการประเดิม สนามสุวรรณ กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ เป็นสถานที่แข่งขันของ All Thailand Golf Tour นอกจากนี้ เป็นปีที่ 2 ที่เราจัดกิจกรรมการกุศล Betagro Give Thanks Eagle Charity บริจาค 10,000 บาท ต่อการตีได้ Eagle แต่ละครั้ง เข้ามูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย สถิติในครั้งนี้มีผู้เข้าแข่งขันตีได้รวม 28 อีเกิ้ล รวมเป็นเงินบริจาคทั้งสิ้น 280,000 บาท ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวที่ดีที่เครือเบทาโกรได้ สนับสนุนทัวร์นาเม้นท์คุณภาพ และช่วยพัฒนาวงการกอล์ฟอาชีพของประเทศไทยให้พร้อมสำหรับการก้าวสู่ ระดับโลก นำความภาคภูมิใจ ชื่อเสียงและความสุขมาสู่คนไทย”

นายวสิษฐ กล่าวต่อว่า ปีนี้ เครือเบทาโกร ให้การสนับสนุน โปรเพชร พชร คงวัดใหม่ เป็น BETAGRO PRO GOLF QUALITY คนล่าสุด ซึ่งเป็นโครงการฯ ที่จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2560 เพื่อสนับสนุนนักกอล์ฟดาวรุ่ง รุ่นใหม่ ร่วมสานฝันตามโปรกอล์ฟรุ่นพี่ สู่การแข่งขันระดับโลก คว้าแชมป์นำชื่อเสียงและความภาคภูมิใจมาสู่ คนไทย เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพ ความมุ่งมั่น ตั้งใจ พร้อมทั้งความมีคุณภาพและคุณธรรม

ปัจจุบันเครือเบทาโกร มีโปรกอล์ฟคุณภาพ เป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ จำนวน 4 คน ได้แก่ 1) โปรช้าง ธงชัย ใจดี 2) โปรโม โมรียา จุฑานุกาล 3) โปรเม เอรียา จุฑานุกาล 4) โปรอาร์ม กิรเดช อภิบาลรัตน์ และนักกอล์ฟดาวรุ่งในโครงการ BETAGRO PRO GOLF QUALITY จำนวน 7 คน ได้แก่ 1)โปรเจมส์ เนติพงศ์ ศรีทอง 2) โปรแดน แดนไท บุญมา 3) โปรใช้ ปวิธ ตั้งกมลประเสริฐ 4) โปรแต๋ม สราพร แช่มช้อย 5) โปรนุ๊ก มุขรินทร์ ลาดกระโทก และ 6) โปรแจน วิชาณี มีชัย และล่าสุด 7) โปรเพชร พชร คงวัดใหม่

เครือเบทาโกรเชื่อมั่นว่าการสนับสนุน “คนคุณภาพ” จะเป็นการสร้างกำลังใจในการพัฒนาคุณภาพฝีมือ และสร้างโอกาสให้นักกอล์ฟไทยสามารถเติบโตเข้าสู่การแข่งขันในรายการสำคัญระดับโลก นำไปสู่การสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่วงการกีฬากอล์ฟไทย ซึ่งตรงกับแนวคิดของเครือเบทาโกร “เพื่อคุณภาพชีวิต” หรือ Quality for Life ที่เครือเบทาโกรยึดมั่นมาตลอด 50 ปี

***********************************

เกี่ยวกับเครือเบทาโกร

เครือเบทาโกร เป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศที่ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมการเกษตรและอาหารครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่อาหารสัตว์ ปศุสัตว์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพสัตว์ และผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพเพื่อการส่งออกและจำหน่ายในประเทศ มุ่งผลิตและพัฒนาอาหารที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย จากฐานอุตสาหกรรมการเกษตรที่ทันสมัยเพื่อสร้างเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของประชากรโลก ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย ภายใต้แนวคิด “เพื่อคุณภาพชีวิต” (Quality for Life) ที่สำคัญ เบทาโกร เป็นบริษัทของคนไทยที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพจากบริษัทชั้นนำในต่างประเทศ ทำให้เกิดการร่วมลงทุนในการผลิตและพัฒนาคุณภาพอาหารปลอดภัย เพื่อส่งออกไปยังประเทศต่างๆ อาทิ ญี่ปุ่น อังกฤษ ฮ่องกง ประเทศในกลุ่มสแกนดิเนเวีย และยุโรป

***********************************

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมได้ที่

สำนักสื่อสารองค์กร เครือเบทาโกร

ธีรานุช วรรณสาย โทร. 0 2833 8315

อีเมล์ theeranuchw@betagro.com

มือถือ 083-0911312