เบทาโกร ร่วมกับ กรูเมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวโปรโมชั่น 50 ปี เครือเบทาโกร
เบทาโกร ร่วมกับ กรูเมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวโปรโมชั่น 50 ปี เครือเบทาโกร

เครือเบทาโกร ร่วมมือกับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ “50 ปี เครือเบทาโกร ไม่ดีจริงไม่ถึงมือคุณซึ่งจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพ มอบส่วนลด 50% กลุ่มสินค้า S-Pure และ BETAGRO ที่คัดสรรเป็นพิเศษ จำหน่ายใน กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ      โฮม เฟรช มาร์ท รวมทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง ธันวาคม 2560

กรุงเทพฯ (12 ก.ย.60) นายอรณพ เพียรศิริภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการค้าส่วนกลาง เครือเบทาโกร กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา เบทาโกรให้ความสำคัญและมุ่งมั่นก้าวเป็นผู้นำในเรื่องการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูง (Food Quality) และปลอดภัย (Food Safety) สำหรับผู้บริโภคทุกระดับ คุณภาพแบบเบทาโกร มีความเข้มข้นในระดับที่เรียกว่าถ้าสิ่งนั้นไม่ดีจริง จะไม่ยอมให้ออกสู่ภายนอกไปถึงมือผู้บริโภค (Uncompromising Quality) ซึ่งองค์ประกอบที่ทำให้เกิด Uncompromising Quality มาจาก คนคุณภาพ (Excellent People) และกระบวนการควบคุมคุณภาพ (Excellent Process) นอกจากนี้ การมีระบบตรวจสอบย้อนกลับ (Betagro e – Traceability) ถือเป็นเครื่องมือสำคัญให้ผู้บริโภคสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง และมั่นใจถึง Excellent Process ได้อย่างแท้จริง

คนคุณภาพ นอกจากหมายถึงพนักงานของเบทาโกรที่มีวิถีปฏิบัติในทุกระบวนการผลิตอย่างเคร่งครัดแล้ว  คู่ค้า” (Partnership) ถือเป็น คนคุณภาพ ที่สำคัญในการส่งต่อผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพถึงมือผู้บริโภคที่อยู่ปลายทาง กูร์เมต์มาร์เก็ต เป็นคู่ค้าที่สำคัญ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2545 ที่ร่วมแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ สนับสนุนและพัฒนามาตรฐานการจัดการ โดยเฉพาะการพัฒนาพื้นที่จุดจัดจำหน่าย ให้สามารถมั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอน ทุกรายละเอียด จะสามารถคงความสด สะอาด ปลอดภัย และคุณภาพของสินค้าจนถึงมือผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุด และเพื่อเป็นการฉลองความสัมพันธ์ 15 ปี กับ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซึ่งเป็น ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่ร่วมบุกเบิกตลาดเนื้อสัตว์อนามัยปราศจากยาปฏิชีวนะ และเป็นแห่งแรกที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแบรนด์ S-Pure 100% ซึ่งล่าสุดเนื้อไก่ S-Pure ได้รับการรับรองไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ จากสถาบัน NSF เป็นรายแรกของโลก

ในโอกาสครบรอบ 50 ปี เครือเบทาโกรจึงได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ “50 ปี เครือเบทาโกร ไม่ดีจริงไม่ถึงมือคุณเพื่อขอบคุณผู้บริโภคที่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์คุณภาพ ด้วยการมอบส่วนลด 50% สำหรับกลุ่มสินค้า  แบรนด์ S-Pure และ แบรนด์ BETAGRO ที่จำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ ถึงเดือนธันวาคม 2560 พร้อมจับมือ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดตัวโปรโมชั่นดังกล่าว เป็นครั้งแรก ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ในวันนี้

ก้าวต่อไปของเครือเบทาโกร ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพในทุกกระบวนการตลอดทั้งซัพพลายเชน เพื่อส่งมอบสินค้าคุณภาพให้ถึงมือผู้บริโภค และพร้อมเติบโตสู่การเป็นผู้นำด้านการผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัยสำหรับผู้บริโภคทุกระดับนายอรณพ กล่าวตอนท้าย